Search
Saturday 29 April 2017
  • :
  • :

Thiết kế quán cafe phong cách mộc tại Tp.HCM – Liên hệ: 0931.868.883

Thiết kế quán cafe phong cách mộc tại Tp.HCM – Liên hệ: 0931.868.883

Thiết kế quán cafe phong cách mộc đang là một mô hình thiết kế quán được ưa chuộng trên tất cả các địa bàn tỉnh thành Việt Nam. Đó là một kiểu thiết kế đa năng và toàn diện vừa mang lại cảm xúc gần gũi cho người uống cafe lại trang trí, trình bày đơn giản độc đáo, và một điều đặc biệt hầu hết được các khách hàng quan tâm đó là cực kì tiết kiệm chi phí đầu tư.

Ngày nay, khi cafe được tiếp nối phát triển vì hiệu quả sử dụng, đồ uống giải khát và thú chơi tao nhã của một số bộ phận người tiêu dùng vì vậy việc đầu tư quán cafe để kinh doanh cafe là điều tất nhiên trong đấu trường cafe hiện nay.

Cứ mỗi ngày người dân Việt Nam ở các thành phố đều sử dụng ít nhất mỗi người một ly cafe, theo đánh giá khảo sát của bộ phận nghiên cứu thói quen uống cafe của người Việt. Chính vì vậy, đó là lý do đơn giản nhất để khẳng định rằng cơn sốt kinh doanh quán cafe vẫn đang còn âm ỉ để bùng cháy tạo nên cuộc cách mạng về kinh doanh loại thức uống kích thích này.

Cafe, thứ kì diệu và đen óng ánh sang trọng đấy là thứ mê hoặc hàng triệu triệu con người. Hàng ngày người ta uống cafe, sử dụng cafe như một liều thuốc chống ” ngủ”, đến với cafe từ những chuyện vui cho đến buồn cũng như đau khổ. Vậy đấy, nó vẫn sóng sánh, vẫn đen nhánh một màu cánh dán, chỉ để con người hiểu rằng, mọi thứ đều tốt đẹp.

Tôi không khẳng định các bạn trẻ thời nay hầu như tất cả đều yêu thích cafe nhưng tôi chắc chắn một điều không bạn trẻ nào có thể cưỡng lại sự hấp dẫn của cafe, và tính mầu nhiệm của nó. Nó có thể an ủi bạn khi cho bạn thấm thía rằng cafe vẫn ngọt ngào và quyện hòa như cặp đôi đang ngọt ngào hạnh phúc trong tình yêu. Nó cũng thức tỉnh những khi bạn ngu ngơ, dại khờ cho bạn biết đâu là vị đắng của cuộc đời. Bạn biết không? Đắng nhất trên đời là vị đắng của cafein chứ không phải là vị đắng của tình yêu nhé. Tình yêu luôn đẹp đẽ dù chỉ là một khoảnh khắc ! cafe cũng vậy!

Quay lại với chủ đề thiết kế quán cafe phong cách mộc. Tôi sẽ chỉ ra những điều cơ bản hấp dẫn bạn khi có quyết định đúng đắn lựa chọn nó để làm ý tưởng cho quán cafe của mình.

Xem nhé, một mặt bằng bé tý như cái lỗ mũi cũng có thể trở thành một quán cafe “tiện lợi” mang đẳng cấp cafe “đường phố”. Thương hiệu cafe đường phố hiện nay ở Việt Nam chưa có nhiều và phát triển mạnh như nước ngoài tuy nhiên ở Việt Nam các quán cafe cóc mọc trên các vỉa hè như một hiện tượng khó rời bỏ vì quán cafe cóc gắn bó lâu dài với người dân chúng ta từ thưở sơ khai cho đến khi đất nước phát triển rộng mở đón đầu hội nhập nó vẫn không hề bị mai một… Tuy nhiên, không có thứ gì có thể tồn tại mãi được nếu không thay đổi để phù hợp, để phát triển, để tiến tới một xã hội tốt đẹp hơn.Vì vậy, quán cafe tiện lợi mang đẳng cấp cafe đường phố là mô hình sẽ được bùng nổ không xa.

Để có được một quán cafe tiện lợi trên, điều đầu tiên quan trọng nhất là vị trí mặt bằng của quán. Đó là các vị trí nút thắt giao thông, mà địa điểm mặt bằng đó quá nhỏ để kinh doanh một mô hình khác ngoài thức uống cafe…Là các vị trí tại các điểm dân cư đông và tất nhiên vị trí mặt bằng của quán lại chỉ đủ để chứa một quầy bar di động chuyên nghiệp.

dong quay bar cafe 10

Bạn hãy yên tâm vì chiến lược kinh doanh của chúng tôi, đây chính là mô hình kinh doanh xe cafe di động. Đến một lúc những quầy bar di động hiện đại như thế này sẽ được xuất hiện trên các con phố lớn của Sài Gòn. Đó là sự phát triển của xã hội, của đất nước khó có ai có thể kìm nén sự tồn tại của nó được.

Thiết kế nội thất Đại Phát tự hào là người đầu tiên xây dựng mô hình chiến lược thiết kế xe cafe di động, thiết kế quầy bar di động trên đường phố tạo nên mô hình kinh doanh theo kịp thời đại,  mô hình kinh doanh nổi bật và chứa nhiều triển vọng. Đóng góp vào sự đa dạng của các mô hình thiết kế quán cafe. Rất xin cảm ơn các anh em đồng nghiệp trong bộ phận marketing và chiến lược kinh doanh quán cafe đã hết sức sáng tạo và giác ngộ được các hạn hữu trong các mô hình kinh doanh cafe lúc bấy giờ.

Nhờ có mộc, nhờ có mô hình thiết kế quán cafe mộc mà Thiết kế nội ngoại thất Đại Phát chúng tôi ngày càng đa dạng và phong phú được các sản phẩm đến tay người tiêu dùng mà đại diện sở hữu là các chủ quán cafe đã cho chúng tôi cơ hội đóng góp to lớn ấy. Xã hội sẽ ngày càng phát triển khi có những con người, tập đoàn tận tâm tận lực như Xưởng Gỗ Đại Phát và hệ thống quý khách hàng của Đại Phát. Xin trân trọng cảm ơn.

Để có được mô hình thiết kế quán cafe mộc đẹp, nổi bật và có định hướng chiến lược kinh doanh cafe theo kịp thời đại hãy để Thiết kế nội thất Đại Phát giúp bạn. Chắc chắn điều bạn nhận lại sẽ nhiều và nhiều hơn thế.

Khi cần thiết kế quán cafe phong cách mộc đẹp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

Hotline: 0931.868.883

Một vài hình ảnh về thiết kế quán cafe phong cách mộc đẹp mà chúng tôi giới thiệu tới khách hàng:

thiet ke quan cafe phong cach moc 1

thiet ke quan cafe phong cach moc 2

thiet ke quan cafe phong cach moc 3

thiet ke quan cafe phong cach moc 4

thiet ke quan cafe phong cach moc 5

thiet ke quan cafe phong cach moc 6

thiet ke quan cafe phong cach moc 7

thiet ke quan cafe phong cach moc 8

thiet ke quan cafe phong cach moc 9

thiet ke quan cafe phong cach moc 10

thiet ke quan cafe phong cach moc 11

thiet ke quan cafe phong cach moc 12

thiet ke quan cafe phong cach moc 13

thiet ke quan cafe phong cach moc 14

thiet ke quan cafe phong cach moc 15

thiet ke quan cafe phong cach moc 16

thiet ke quan cafe phong cach moc 17

thiet ke quan cafe phong cach moc 18

thiet ke quan cafe phong cach moc 19

thiet ke quan cafe phong cach moc 20

thiet ke quan cafe phong cach moc 21

thiet ke quan cafe phong cach moc 22

thiet ke quan cafe phong cach moc 23

thiet ke quan cafe phong cach moc 24

thiet ke quan cafe phong cach moc 25

thiet ke quan cafe phong cach moc 26

thiet ke quan cafe phong cach moc 27

thiet ke quan cafe phong cach moc 28

thiet ke quan cafe phong cach moc 29

thiet ke quan cafe phong cach moc 30

thiet ke quan cafe phong cach moc

 
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!