Search
Sunday 19 November 2017
  • :
  • :

THIẾT KẾ QUÁN CAFE PHONG CÁCH HÀN QUỐC TẠI TPHCM

THIẾT KẾ QUÁN CAFE PHONG CÁCH HÀN QUỐC TẠI TPHCM

LIÊN HỆ: 0931.86.88.83

Ngày nay, phong cách quán cafe Hàn Quốc đang len lỏi trong các thành phố lớn. Thu hút khá đông lượng khách mà tập trung chủ yếu là giới trẻ. Bởi không gian quán cafe Hàn Quốc cực kì năng động và trẻ trung. Ở đó các bạn trẻ sẽ tha hồ được tận hưởng không gian hiện đại và lãng mạn. Phong cách thiết kế quán cafe phong cách Hàn Quốc khá độc đáo và hút mắt.

thiet ke quan cafe han quoc

Chất Liệu Trong Thiết Kế Quán Cafe Phong Cách Hàn Quốc

Thiết kế Quán cafe hiện đại và trẻ trung mang phong cách hàn quốc chủ yếu từ chất liệu gỗ. Vừa hiện đại lại thân thiện và gần gũi. Không gian quán năng động nên mang lại cảm giác thoải mái . Với không gian này, quán bạn sẽ tận dụng được tất cả các khoảng trống.

Quán cafe phong cách Hàn Quốc rất phù hợp cho giới trẻ khám phá và thưởng thức. Bên cạnh đó bạn có thể bán thêm quầy bánh ngọt và thức ăn nhanh,… Mang đến dịch vụ đáp ứng đầy đủ nhu cầu thưởng thức giữa đồ ăn và nước uống.

Trong Thiết kế quán cafe phong cách Hàn Quốc vừa mới lạ lại vừa gần gũi. Sự kết hợp giữa màu gỗ và gam màu chủ đạo của quán như một canteen giải trí. Thích hợp cho những vị khách nào có sở thích khám phá những không gian mới mẻ và độc đáo.

thiet ke quan cafe han quoc 1

Không Gian Trong Thiết Kế Quán Cafe

Không gian quá đơn giản và thân thiện, nhưng đây lại là phong cách của người Hàn Quốc đến quán. Vừa đơn giản lại cách điệu nghệ thuật từ sự kết hợp giữa ghế gỗ và nệm. Không gian của quán không hề có sự trang trí nào cho tường, trần và sàn. Tuy nhiện các thiết kế giữa bàn ghế và kệ gỗ lại điểm nổi bật tạo nên điều thu hút hấp dẫn của quán cafe này.

Một góc quán cafe Hàn Quốc, việc thể hiện và lưu giữ những khoảnh khắc bên nhau là điều phãi được chú trọng. Bạn trẻ sẽ đến quán thưởng thức đồ uống cafe và sau đó cùng nhau ghi lại những cảm nhận khoảnh khắc tuyệt vời của chính bản thân mình trải nghiệm. Khách hàng sẽ đến quán lần nữa để xem cảm xúc của mình như thế nào trong lần tới tiếp theo… Phong cách bài trí khá đơn giản nhưng lại cực kỳ ấn tượng .

Cafe của quán cũng không cần đa dạng hay cầu kì. Vốn bản thân quán cafe của bạn đã đơn giản và ấn tượng theo chiều sâu. Thì cứ thế mà phát huy chiều sâu của thức uống. Cafe cần nguyên chất và đậm đà thơm ngon là điểm nổi bật tuyệt vời của quán.

thiet ke quan cafe han quoc 2

LIÊN HỆ NGAY: 0931.86.88.83

Cách Trang Trí

Sự kết hợp giữa không gian kết nối với các bức tranh vẽ tường tạo nên nét thân thiện và gần gũi đối với quán cafe này. Thiết kế quán cafe Phong cách Hàn Quốc là biến quán trở thành nơi giao lưu chia sẽ của các bạn trẻ.  Vì vậy các thiết kế bài trí đều tạo nên một khôn gian gần gũi ai cũng có thể làm quen nhau. Chia sẽ các câu chuyện thú vị với nhau, y hệt một canteen trường học vậy…

Đối với thiết kế quán cafe Hàn Quốc, về cơ bản đều giống nhau ở chỗ tập trung thiết kế và trang trí quầy bar. Còn lại từ bàn ghế và không gian quán cực kì đơn giản và thân thiện. Một không gian trái ngược hoàn toàn dành cho khách hàng xả hơi thoải mái mà không ngại ngần.

Quán cafe phong cách Hàn Quốc trên sử dụng toàn bộ chất liệu gỗ để tạo nội thất cũng như trang trí cho quán. Vừa mang lại cảm giác sang trọng lại gần gũi. Bạn cũng có thể tham khảo mô hình này để tận dụng cho không gian quán của bạn.

Với kinh nghiệm thiết kế hàng trăm quán cafe, trà sữa đủ thể loại ở sài gòn và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi tự hào mang đến công cụ kinh doanh hiệu quả cho các bạn.

  • Thiết kế quán Cafe Sân Vườn
  • Thiết kế quán Nhậu
  • Hỗ trợ lên kế hoạch kinh doanh cho Quán
  • Chiến lược Marketing cho quán mới mở

Một vài hình ảnh về thiết kế quán cafe phong cách Hàn Quốc

thiet ke quan cafe theo phong cach han quoc 1

Thiết kế quán cafe phong cách Hàn Quốc

thiet ke quan cafe theo phong cach han quoc 2

thiet ke quan cafe theo phong cach han quoc 3

thiet ke quan cafe theo phong cach han quoc 4

thiet ke quan cafe theo phong cach han quoc 5

thiet ke quan cafe theo phong cach han quoc 6

thiet ke quan cafe theo phong cach han quoc 7

thiet ke quan cafe theo phong cach han quoc 8

thiet ke quan cafe theo phong cach han quoc 9

thiet ke quan cafe theo phong cach han quoc
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!