Search
Saturday 29 April 2017
  • :
  • :

Thiết kế menu đẹp và ấn tượng – Menu coffee – Menu trà sữa

Thiết kế menu đẹp và ấn tượng – Menu coffee – Menu trà sữa

 

Chắc hẳn bạn tìm đến đây vì bản thân mình đang có ý định mở quán cafe? Và bạn đang lên ý tưởng thực đơn thức uống cho quán cũng như các đề tài thiết kế menu cho quán thật bắt mắt và độc đáo?

Đó là một trong những bước quan trọng để quán đi vào hoạt động, và cũng là bộ mặt của quán vì vậy bạn cần cẩn trọng và lên các ý tưởng danh sách nước uống cũng như sử dụng các thiết kế menu độc đáo để mang đến cho quán cafe của mình sự hoàn hảo và điểm nhấn mỗi khi khách hàng đến quán. Bạn hẳn là một người chu toàn và chúng ta sẽ tham khảo một số mẫu thiết kế menu quán cafe nổi bật sau:

thiet ke menu dep

Đối với quán cafe của bạn khá lớn và quán cafe mang phong cách hiện đại và đối tượng của quán đa số nhóm khách hàng giới trẻ thì bạn hãy tham khảo menu trên, vừa bắt mắt vừa mang đậm phong cách trẻ trung năng động vốn là hình ảnh mà bạn muốn hướng đến cho khách hàng quán cafe của mình.

Danh mục thức uống khá đa dạng và hấp dẫn, món cafe truyền thống, món cafe phá cách và hiện đại đồng thời các danh mục thức uống khác khá đa dạng và có sự kết hợp giữa các công thức nước uống, nhìn menu này chúng ta cũng biết được sự tận dụng các nguyên liệu một cách rất khôn ngoan và chính vì vậy hạn chế các nguyên liệu sử dụng không hết trong ngày để qua ngày sau.

thiet ke menu dep 1

Chỉ cần nhìn tới menu là chúng ta cũng có thể biết được phong cách mà khách hàng muốn hướng đến, đó chính là quán cafe chuyên dụng cho thực khách có sở thích uống cafe và thật ra menu cafe này thích hợp cho quán cafe take away ( quán cafe mang đi). Nếu như quán cafe của bạn mang phong cách này thì hãy tham khảo dạng menu này, chúng ta có thể làm menu treo tường hoặc menu để bàn. Tùy vào diện tích quán cafe của bạn, nếu quán rộng thì hãy kết hợp cả 2 hoặc nếu không thì chỉ cần menu treo tường là đủ. Quán cafe của bạn chắc hẳn rất tuyệt với những menu như thế này.

thiet ke menu dep 3

Thiết kế menu quán cafe này cũng khá nổi bật, sự kết hợp các thức uống hiện đại mang đến cho quán bạn một vẻ hiện đại và tươi mới, có thể nó sẽ phù hợp hơn nếu bạn ở nội thành thành phố hồ chí minh. Với một không gian khá tiết kiệm diện tích vì vậy bạn không thể nào dựa vào thiết kế quán để làm nổi bật quán cafe của mình mà phải sử dụng đến các yếu tố đa dạng đồ uống, hiện đại hóa đồ uống, sự kết hợp cung cách phục vụ chuyên nghiệp, khách hàng của bạn sẽ không hề để ý đến diện tích nhỏ bé của quán mà sự tập trung đã dành cho những nổi bật mà chính bạn muốn hướng tới.

thiet ke menu dep 4

menu quán cafe này dành cho những quán cafe sang trọng và phong cách cổ điển. Phong cách đơn giản nhưng lại toát lên vẻ đẹp sang trọng. Tất nhiên sự đa dạng thức uống ở quán cafe nào cũng cần phải có, không ai có thể uống mãi một đồ uống và bạn là người tham gia vào ngành phục vụ thì nên đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng. Khách hàng là người quyết định, không phải là người lựa chọn quyết định của bạn. Chính vì vậy nhóm khách hàng mà quán bạn muốn hướng đến là ai? Họ cần những gì? Khi đó bạn mới có thể thu hút được đối tượng khách hàng của quán cafe mình.

thiet ke menu dep 5

menu quán cafe này ưu tiên hình ảnh, và chính xác là chủ quán đang muốn hướng đến cho khách hàng những thức uống mà quán mong muốn khách hàng sẽ sử dụng. Đó là những bí quyết thu hút khách hàng.

thiet ke menu dep 6

Bạn tham khảo các thiết kế menu đẹp khác nhau dưới đây:

thiet ke menu dep 1

thiet ke menu dep 2

thiet ke menu dep 4

thiet ke menu dep 5

thiet ke menu dep 6

thiet ke menu dep 7

MENU 105 X 165 - SGBD

thiet ke menu dep 9

thiet ke menu dep 10

thiet ke menu dep 11

thiet ke menu dep 12

thiet ke menu dep 13

thiet ke menu dep 14

thiet ke menu dep 15

thiet ke menu dep 16

thiet ke menu dep 17

thiet ke menu dep 18

thiet ke menu dep 19

thiet ke menu dep 20

thiet ke menu dep 22

thiet ke menu dep 23

thiet ke menu dep 24

thiet ke menu dep 25

thiet ke menu dep 26

thiet ke menu dep 27

thiet ke menu dep 28

thiet ke menu dep 29

thiet ke menu dep 30

thiet ke menu dep
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!